Tượng quan công cao 1m

13.800.000₫

Nhà cung cấp: Tượng Gỗ Mộc Xưa

Mã sản phẩm: QC230202

Chất liệu : gỗ hương đá nam phi 

Kích thước : cao 100cm x ngang 34cm x sâu 26cm 

Tình trạng : hàng đục tay nguyên khối , chất gỗ tốt đặc nặng sáng màu vân thớ đẹp .

Giao hàng : miễn phí toàn quốc 

Liên hệ đặt hàng : Nguyễn Hoàng ( ZALO / FACEBOOK ) 0983 53 68 07 / 0903 207 108   Tượng quan công chống đao được làm từ gỗ hương đá nam phi loại gỗ tốt , có màu sáng vân thớ nhiều nổi lên trên từng thớ, gỗ hương đá nam phi rất bền mầu và không bị nứt lẻ hay xuống màu theo thời gian .

  Quan Công hay còn gọi là Quan Thánh người bảo về cho những người thấp cổ bé họng bị áp bức, còn ngày nay thì ông là thần bảo vệ cho những nhà chính trị, cảnh sát, chủ doanh nghiệp….

 Tượng gỗ quan công như đúng, ngồi, cỡi ngựa.. tất cả đều mang một năng lượng rất mạnh giúp cho gia chủ.Quan Công: Khi thờ quan công trong nhà sẽ đem lại sự bình an, hòa thuận cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là đem lại tài lộc cho toàn bộ gia chủ.

Đối với những chủ doanh nghiệp, những vị lãnh đạo cấp cao nếu đạt quan công sau lưng sẽ luôn được hỗ trợ mạnh mẽ từ thần linh .Tượng quan công mang ý nghĩa là sự bình an, thịnh vượng và ý chí quyết tâm sắt đá theo đuổi mục tiêu đến cùng. Ngoài việc cá nhân sử dụng thì tượng quan công bằng gỗ này cũng là sản phẩm lý tưởng dành cho các cửa hàng, công ty và doanh nghiệp lựa chọn.

Qúy khách đặt hàng xin liên hệ trực tiếp hoặc đặt hàng trên website theo hướng dẫn .
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây