Tượng di lặc tam phúc

Nhà cung cấp: Tượng Gỗ Mộc Xưa

Mã sản phẩm: DL041101

Chế tác từ loại gỗ hương tây nguyên , hàng nguyên khối , dáng vẻ tự nhiên điêu khắc mềm mại có hồn .

Kích thước : cao 82cm x ngang 70cm x sâu 38cm 

Liên hệ đặt hàng : Nguyễn Hoàng 0983 53 68 07 / 0903 207 108 Tượng di lặc tam phúc đứng cây tùng được làm từ chất liệu gỗ hương đá tây nguyên , qua đôi bàn tay khéo léo của người thợ điêu khắc đã tạo nên một tác phẩm Tượng Di lặc đứng dưới tán tùng độc đáo ..

Tác phẩm tượng di lặc được chế tác hài hòa cân đối mang dáng vẻ vừa tự nhiên vừa có ý nghĩa tâm linh phong thủy , dáng vẻ ''Tượng Di Lặc'' gánh đồng tiền vàng bằng gậy như ý đứng trên hũ tiền và đống tiền vàng cùng với 3 tiểu đồng với cười tươi hớn hở đứng ngồi nhiều vị rí xúng quanh ngài .

Khuôn mặt Tượng di lặc cười tươi hoan hỷ có hồn mang nhiều niềm vui và may mắn cho gia chủ , đường nét điêu khắc được đục gọt , tách tỉa tỉ mỉ đến từng chi tiết , chất gỗ đẹp sáng mầu vân thớ đẹp cuồn cuộn khi vẫn đang để mộc .

Nhìn các góc Tượng Di lặc được lam nhẵn nhụi từ những phần thô ráp nhất của vỏ cây  .mặt sau Tượng Di Lặc Được làm sạch sẽ bụi đất và nhưng phần gỗ chết mục rũa của gốc cây gỗ nâu năm dưới núi rừng tây nguyên để tạo nên nhưng phần lũa tự nhiên đẹp nhất .

Tượng di lặc Tam phúc đứng dưới tán tùng là tác phẩm được chế tác từ người thợ điêu khắc nâu năm của làng nghề điêu khắc gỗ dư dụ , đã tạo nên một tác phẩm độc đáo không thể hòa lẫn vào đâu được ...

Tượng Gỗ Mộc Xưa 

Làng Nghề Điêu Khắc Dư Dụ 

 

Qúy khách đặt hàng xin liên hệ trực tiếp hoặc đặt hàng trên website theo hướng dẫn .
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây