Tượng đạt ma bay

Nhà cung cấp: Tượng Gỗ Mộc Xưa

Mã sản phẩm: DM260204

Chất liệu : gỗ hương tây nguyên 

Kích thước : cao 73cm x ngang 56cm x sâu 40cm 

Tình trạng : chất gỗ đẹp sáng màu , đục tay kĩ ,  dáng vẻ mềm mại tự nhiên ,nguyên khối gỗ , hàng để mộc hoàn thiện theo yêu cầu 

Giao hàng : miễn phí toàn quốc 

Liên hệ đặt hàng : (ZALO / FACEBOOK ) Nguyễn Hoàng 0983 53 68 07 / 0903 207 108 Tượng đạt ma bay làm từ loại gỗ hương tây nguyên loại gỗ tốt vân thớ đẹp và bền , dáng vẻ tượng được chế tác tự nhiên theo thế gỗ , được đục tay kĩ từng chi tiết tạo dáng bay mềm mại , từng đường nét được làm tỉ mỉ , khuôn mặt thần thái có hồn ...

Nhắc đến đạt ma thì không thể không nhắc đến tư tưởng thiền tông là tư tưởng chủ đạo của thiền tông , là dạy con người hướng thiện , có tri thức để xây xựng cuộc sống tốt đẹp yên vui trong hiện tại . thiền tông không công nhận có một đấng tối cao chi phối trong đời sống con người , không ban phúc hay dáng họa cho ai . chính đạt ma là người kế thừa tư tưởng tốt đẹp này và truyền lại cho thế hệ đời sau  nhắm giáo dục cho con người về lẽ sống ở đời Tư tưởng đạo đức của ngài để lại cho người đời rất nhiều bài học quý giá về sự hy sinh , quyết tâm , khó khăn không nản lòng . tinh hoa thiền của ngài dạy ta nhớ về cội nguồn , quay lại sống với chình mình . thoạt đầu nhìn tượng đạt ma thấy dữ dằn nhưng càng nhìn càng bình an .

Tượng đạt ma sư tổ được thể hiện ở nhiều thế và khuôn mẫu khác nhau, điển hình như tượng gỗ Đạt Ma khuất thực với mục đích khuyên dăn người đời phải tu tâm dưỡng tính, tượng gỗ Đạt Ma quá hải với biểu tượng kiên định và vững vàng; tượng Đạt Ma thế võ tượng trưng cho sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người có thể chiến thắng được mọi sự gian ác; tượng Ma Đạt với 1 chiếc giày muốn nhắn nhủ muốn siêu thoát thì phải cảnh giác; tượng Đạt Ma ngồi thiền.

 Tượng đạt ma luôn được bài trí trong gia đình nơi làm việc Đối với quốc gia đề cao Phật giáo như ở Việt Nam thì việc thờ cúng và bày trí tượng đạt ma là rất thích hợp để trấn trạch nhà và trừ ta. mà còn mang tính nghệ thuật điêu khắc tượng đạt ma sư tổ ,Tuy nhiên khi chọn tượng thì bạn nên chọn tượng có thần sắc dữ dằn một chút, bởi thần thái thần càng hung giữ thì khả năng trừ tà và hiệu quả trấn trạch càng cao hơn nhiều.

Qúy khách đặt hàng xin liên hệ trực tiếp hoặc đặt hàng trên website theo hướng dẫn .
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây