Tượng Đại Bàng Gỗ Hương

Nhà cung cấp: Tượng Gỗ Mộc Xưa

Mã sản phẩm: DB150301

Chất liệu : Gỗ Hương Tây Nguyên 

Kích thước : cao 80cm x ngang 67cm x sâu 35m 

Tình trạng : Chất gỗ hương sáng mầu nhiều vân thớ , được chế tác nguyên khối , tạo dáng mềm mại tự nhiên có hồn , Hàng đã hoàn thiện sơn PU cao cấp .

Giao hàng : Miễn Phí Toàn Quốc 

Liên hệ đặt hàng : 0983 53 68 07 ZaLo ( Nguyễn Hoàng )Đại Bàng Gỗ Hương 

Tượng Đại Bàng được làm từ chất liệu gỗ hương tây nguyên loại Gỗ bền đẹp có xuất xứ từ vùng rừng núi Tây Nguyên , Qua nhiêu công đoạn chế tác mà người thợ Điêu Khắc Gỗ nâu năm  đã tạo lên một tác phẩm Tượng Đại Bàng đang bắt mồi mang nhiều ý nghĩa tượng trưng về sức mạnh của chúa tể bầu trời .

Tượng Đại Bàng là loài chim lớn là loài chim dữ ăn thịt khác so với nhiều loại chim khác bản lĩnh của Đại Bàng là chiến đấu và chiến thắng , Đại Bàng không bao giờ ăn sẵn chiến đấu đến tận cùng chơi vơi trên tầng cao bằng đôi mắt tinh anh , Móng vuốt sắc nhọn , Cặp mỏ kiên cường sẽ kết liễu con mồi .

Đại Bàng không bao giờ chịu khuất phục cuộc sống của Đại Bàng là chiến đấu , Gặp cơn bao băng mình qua cơn bão , Khi làm tổ đại bàng chọn những điỉnh núi cao nhất , Đại bàng con sinh ra đã đã tham gia vào cuộc chiến sinh tồn đầy khó khăn tôi luyện bản lĩnh của Đại bàng .

Đó cũng là lý do vì sao con người thường lấy hình tượng Đại bàng là đại diện cho sức mạnh , sự quyết đoán ,ý chí nghị lực , Đó cũng là lý do vì dao con người lại thích chơi Tương Đại Bàng trong Phong thủy .

Tượng Gỗ Mộc Xưa 

Làng Nghề Điêu Khắc Dư Dụ 

Qúy khách đặt hàng xin liên hệ trực tiếp hoặc đặt hàng trên website theo hướng dẫn .
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây