Tác Phẩm Nhất Tâm Bái Phật

6.500.000₫

Nhà cung cấp: Tượng Gỗ Mộc Xưa

Mã sản phẩm: TP070501

Chất Liệu : Gỗ hương Tây Nguyên 

Kích thước : cao 91cm x rộng 56cm x sâu 38cm 

Tình Trạng : Chất  đẹp gỗ đẹp già đanh được làm từ gốc cây gỗ lớn , chế tác khéo léo tạo dáng tự nhiên mềm mại có hồn , đục gọt tỉ mỉ từng chi tiết , Hàng đã hoàn thiện sơn PU bóng mờ cao cấp.

Giao Hàng : Miễn phí Toàn Quốc

Liên hệ đặt hàng : 0983 53 68 07 ( Nguyễn Hoàng  Zalo / Facebook )Nhất Tâm Bái Phật ( Phật Thích Ca ) 

Được chế tác từ đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân Làng nghề điêu khắc truyền thống , với sự sáng tạo và hình dáng tự nhiên của gốc cây gỗ hương đã tạo lên một tác phẩm độc đáo với hình tượng là Phật Thích Ca đang đứng trên đỉnh núi đá cây bồ đề và 2 nhà sư đang cúi đầu Bái Phật .

Đức Phật Thích Ca 

 Đức Phật Thích Ca được tôn vinh là Giáo chủ của tín đồ Phật giáo ở cõi Ta Bà này. Cuộc đời của Ngài cũng có một huyền thoại rất hy hữu. Ngài đã để lại một kho tàng giáo lý giá trị.  Đạo Phật có khoảng trên 800 triệu tín đồ trên thế giới (hơn 7 tỷ người) và đạo Phật cũng có hệ thống nghi lễ hẵn hoi.

 Như vậy, một mặt đạo Phật cũng có thể được xem như là một tôn giáo, mà hễ tôn giáo thì người Giáo chủ ấy có nhiều huyền thoại về cuộc đời cho nên chúng ta mới có Đức Phật Huyền Thoại. Nhưng ngược lại trong kinh điển Phật giáo để lại người ta thấy rằng Ngài không hề nhận mình là Giáo Chủ mà chỉ là người Thầy trao truyền những phương pháp tu tập, những kinh nghiệm mà Ngài đã trải qua cho những người muốn tu tập để thoát khổ giải thoát, cho nên người ta tôn xưng Ngài là vị Phật lịch sử duy nhất trên cõi đời này. Những danh hiệu cao quý khác do tín đồ của Ngài cung kính tôn xưng mà thôi.

  Chúng ta biết rằng Đức Phật khi còn tại thế đã không nhận mình là thần linh, là thượng đế, nên Ngài không ban phát phép lành hay cứu rổi cho bất cứ ai. Ngài chỉ để lại một học thuyết mà qua sự tự tu, tự chứng của Ngài, cho những ai tin và theo học. Học thuyết đó giá trị chủ yếu ở các khái niệm thiện tâm, nhân ái và bình đẳng. Đó là về mặt cộng đồng, xã hội. Về mặt tâm lý Ngài để lại một kinh nghiệm tu tập để con người thoát khỏi sự kiềm toả của sự đau khổ để được sống trong trạng thái an lạc hạnh phúc gọi là Niết Bàn. 

Qúy khách đặt hàng xin liên hệ trực tiếp hoặc đặt hàng trên website theo hướng dẫn .
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây