Nhất Mã Như ý

1.950.000₫

Nhà cung cấp: Tượng Gỗ Mộc Xưa

Mã sản phẩm: NM151101

Chất liệu : gỗ hương tây nguyên 

kích thước : cao 45cm x ngang 52cm x sâu 18cm 

Tình trạng : chất gỗ đẹp đặc sáng mầu nhiều vân thớ, dáng vẻ tự nhiên, phần tượng được chế tác thần thái có hồn , hàng đã hoàn thiện sơn pu cao cấp 

Giao hàng : miễn phí toàn quốc 

Liên hệ đặt hàng : Nguyễn Hoàng Nhất Mã Như ý Gỗ Hương 

Nhất Mã Phi Thiên ( Ngựa gỗ hương ) được làm từ loại gỗ hương có nguồn gốc suất sứ từ vùng rừng núi Tây Nguyên qua nhiều công đoạn chọn lọc gỗ phác họa hình tượng Nhất Mã theo dáng gỗ tự nhiên mà người thợ điêu khắc đã khéo léo tạo lên Tác Phẩm mang nhiều ý nghĩa về Nghệ Thuật Điêu Khắc Gỗ cũng như Phong Thủy .

Nhất mã máng dáng vẻ tự nhiên của khúc gỗ  khỏe khoắn có hồn , nổi lên từ cơ bắp đường gân của Loài Ngựa Chiến cùng với hũ tiền vàng mang lại nhiều vẻ đẹp cũng như may mắn cho gia chủ .

Ngựa là một trong những loài vật gắn bó với cuộc sống của con người, là những con vật đã đầu tiên được thuần hóa phục vụ cho đời sống của người Á Đông.

Cả trong văn hóa phương đông và phương tây, ngựa đều có vai trò quan trọng và sự ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người. 

Ngựa trong phong thuỷ với ý nghĩa đại cát đại lợi, mang đến tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, đặt tượng ngựa phong thuỷ trong nhà cần đặt đúng vị trí để phát huy hết giá trị phong thuỷ của pho tượng.

Qúy khách đặt hàng xin liên hệ trực tiếp hoặc đặt hàng trên website theo hướng dẫn .
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây