Tượng Gỗ   Mộc Xưa  

 

 Tinh hoa nghệ thuật điêu khắc gỗ 

 

Mộc Xưa xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng !

      Tượng gỗ mộc xưa từ lâu là địa chỉ quen thuộc và uy tín với khách hàng trở thành một phần không thể thiếu tạo vả đẹp cho ngôi nhà việt và mang đặc trưng của làng nghề điêu khắc Dư Dụ , Thanh Thùy , Thanh Oai , Hà Nội . 

    Tượng gỗ mỹ nghệ mộc xưa chuyên sản xuất và kinh doanh tượng gỗ phong thủy , lộc bình , khay trà , ống bút , bàn ghế gốc cây và các loại đồ gỗ mỹ nghệ trang trí khác. sản phẩm của Mộc xưa được sản xuất từ những loại gỗ quý của tự nhiên . có giá trị thẩm mỹ cao như gỗ trắc , gỗ hương , gỗ cẩm , gỗ ngọc am , gỗ bách xanh , gỗ hoàng đàn , gỗ sưa , gỗ pơ mu , gỗ xà cừ và nhiều loại gỗ quý khác . sản phẩm của mộc xưa phu hợp với không gian trang trí của gia đình , nội thất văn phòng , nhà hàng khách sản , khu nghỉ dưỡng cao cấp . các sản phẩm được thiết kế hài hòa hợp phong thủy và sở hữu một vẻ đẹp độc đáo không hòa lẫn vào đâu được . Qua giá trị sử dụng cao các sản phẩm còn cho thấy những ý nghĩa sâu sắc về nội dung mà các nghệ nhân tạo ra , qua các hình khối đường nét tạc , tiện , chạm khảm , sản phẩm đều được gắn liền với đời thường , có sản phẩm tạo ra ý nghĩa tâm linh , phong thủy , tất cả tạo nên sự hứng khởi cuốn hút đến lạ lùng.

   Đến với đồ gỗ mỹ nghệ mộc xưa quý khách sẽ được thăm quan tận mắt chứng kiến những nghệ nhân thợ điêu khắc tạo ra những sản phẩm phong phú từ các loại gỗ quý hiếm 100% từ thiên nhiên , được tuyển chọn kỹ càng để tạo ra sản phẩm . mỗi sản phẩm đều có linh hồn được kết tinh giá trị văn hóa , lao động của những nghệ nhân tài hoa . có những sản phẩm chỉ mất vài giờ ,có sản phẩm mất vài ngày , vài tuần , hay mất vài tháng mới được hoàn thành .

        Sản phẩm Đồ gỗ mỹ nghệ mộc xưa cung cấp khắp toàn quốc và một số nước trong khu vực ...sản phẩm của Mộc xưa luôn được khách hàng đánh giá cao về vẻ đẹp cũng như giá trị của nó .  Với phương châm '' Tốt gỗ hơn tố nước sơn '' lấy công làm lời Đồ gỗ mỹ nghệ mộc xưa luôn luôn đề cao chất lượng sản phẩm , lăng nghe nắm bắt nhu cầu để của khách hàng để hướng tới hoàn thiện dịch vụ ngày càng hoàn hảo . đặc biết khi mua hàng của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn thiết kế , tư vấn phong thủy theo sở thích của chính khách hàng .Mộc Xưa cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng với những chính sách bán hàng hậu mãi đặc biệt...

MỘC XƯA

Làng Nghề Điêu Khắc Truyền Thống Dư Dụ , Thanh Thùy , Thanh Oai, Hà Nội .

Điện thoại : 098 353 68 07 / 0903 207 108 .

Email:dogomynghemocxua@gmail.com

Website: wwwtuonggo.com.vn