Đồng hồ con dơi

Nhà cung cấp: Mộc Xưa

Mã sản phẩm: ÐH151002
Được chế tác khéo léo sáng tạo trên thế gỗ hương đã tạo nên tác phẩm độc đáo biểu trưng cho sức mạnh và sự sang trọng .
Kích thước : cao 135cm x 66cm x 50cm . hàng để mộc ,


Đồng hồ  gỗ con dơi được chế tác sáng tạo từ thế gỗ hương đỏ có xuất xứ từ tây nguyên . qua nhiều công đoạn đã tạo nên một tác phẩm độc đáo của nghệ thuật điêu khắc gỗ . đường nét điêu khắc mềm mại kĩ từng chi tiết cách bố trí hài hòa từng vị trí đã lột tả hết của hình tượng trên tác phẩm .

   Đồng hồ con dơi là biểu trưng cho sức mạnh sự sang trọng , loài dơi còn được gọi là phúc thử ( loài chuột phúc )  vì chữ “phúc” (chỉ loài dơi) và chữ phúc (phúc lộc) cùng âm, hình dáng loài dơi lại tương tự như loàichuột, do vậy loài dơi trở thành loài vật tượng trưng cho vận khí tất đẹp và hạnh phúc.

  Được chế tác hài hòa trên thế gỗ tự nhiên lấy ý tưởng từ loài dơi để tạo nên cây đồng hồ cùng với 5 con dơi kết hợp những đồng tiền phú quý .Với cây đồng hồ  5 con dơi được gọi là Ngũ phúc. Ngũ phúc trong sạch thượng thư, thiên hồng phạm gọi: “Thứ nhất là thọ, thứ hai là phúc, thứ ba là khang ninh, thứ tư là du hảo đức, thứ năm là khảo chung mệnh”.

Chất gỗ đẹp vân thớ uốn lượn xung quanh , nét điêu khắc sắc xảo và sự bố chí sáng tạo hài hòa .

Các góc được làm kĩ , hàng nguyên khối không chắp ghép .còn để mộc để quý khách xem chất gỗ cững như có thể hoàn thiện theo yêu cầu .

    Trưng bày đồng hồ gỗ con cơi mang lại sức mạnh từ loài dơi ,sự sang trọng tác phẩm ,vẻ đẹp nghệ thuật điêu khắc gỗ ,và đem lại cho chúng ta biết được thời gian quý giá .nổi bật trong trang trí nội thất gia đình , nhà hàng , khách sạn cũng như sở thích sưu tầm đồ gỗ nghệ thuật độc đáo này ...

Tượng Gỗ Mộc Xưa 

Làng nghề điêu khắc truyền thống dư dụ 

 

Qúy khách đặt hàng xin liên hệ trực tiếp hoặc đặt hàng trên website theo hướng dẫn .
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây