Đồng Hồ Cá Chép Hòa Rồng

Nhà cung cấp: Tượng Gỗ Mộc Xưa

Mã sản phẩm: DH080301

Chất liệu : gỗ hương tây nguyên 

kích thước : cao 106cm x ngang 41cm x sâu 15cm 

Tình trạng : chất gỗ đẹp nhiều vân thớ như gỗ trắc , dáng vẻ tự nhiên  , chế tác thần thái có hồn , hàng đã hoàn thiện sơn PU cao cấp  ...

Giao hàng : miễn phí toàn quốc 

Liên hệ đặt hàng : Nguyễn Hoàng ZALO / FACEBOOK  0983 53 68 07 Đồng Hồ Cá Chép Hóa Rồng 

Được làm từ loại gốc gỗ hương Tây Nguyên qua nhiều công đoạn với sự khéo léo của người thợ Điêu Khắc đã tạo lên  tác phẩm''Cây Đồng Hồ Cá Chép Hóa Rồng '' , Với nhiều công đoạn như tạo dáng , chạm trổ tỉ mỉ phác họa hình tượng ''Cá Chép vượt vũ môn '' làm cho tác phẩm được hài hòa và ý nghĩa về nghệ thuật cũng như phong thủy . 

Đồng Hồ Cá Chép Hóa Rồng tượng trưng cho sự can đảm may mắn , thanh coogn trong cuộc sống . Cả bầy cá chép con nào cũng muốn vượt long môn để hoa rồng bởi chúng biết hễ vượt qua được cửa đó, chúng sẽ từ những con cá chép tầm thường trở thành con Rồng siêu phàm, thoát tục… Vẩy, đuôi, râu, sừng tự nhiên mọc đủ, hình dạng trọn vẻ oai phong, rạng rỡ, một biểu tượng cho sự khát vọng của con người trên thế gian… Nhưng không phải con nào cũng có tính chất quí sáng (mang ngọc quý trong thân) và không phải cá chép nào cũng có phẩm chất, khả năng khắc phục khó khăn, trở ngại để đạt được thành công! Cá chép hóa rồng phun nước làm cho đất đai mầu mỡ, cây cối xanh tươi, đem lại sức sống cho muôn loài. Cầu mong trong cuộc sống thăng tiến trong Học hành, Thi cử, Công danh và May mắn về Tài Lộc trong kinh doanh buôn bán.

Qúy khách đặt hàng xin liên hệ trực tiếp hoặc đặt hàng trên website theo hướng dẫn .
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây