Cá Kim Long

1.100.000₫

Nhà cung cấp: Tượng Gỗ Mộc Xưa

Mã sản phẩm: KL110801

Chất liệu : Gỗ hương tây nguyên 

Kích thước : cao 26cm x 51cm x 27cm 

Tình Trạng : Chất gỗ đẹp nguyên khối , nhiều vân thớ màu gỗ sáng  ,làm kĩ từng chi tiết , hàng đã hoàn thiện sơn PU cao cấp .

Giao Hàng : Miễn phí toàn quốc 

Liên hệ đặt hàng : Nguyễn Hoàng ( Facebook / Zalo ) 0983 53 68 07 Cá Kim Long Gỗ hương

Cá kim long được làm từ gốc gỗ hương Tây Nguyên , chất gỗ đẹp sáng mầu già đanh không bị mối mọt mãi mãi bền với thời gian . Qua nhiều công đoạn chế tác của người thợ Điêu Khắc đã tạo lên Tác Phẩm Cá Kim Long man nhiều vẻ đẹp và ý nghĩa về Phong Thủy .

Ý Nghĩa Cá Kim Long Trong Phong Thủy

Cá Kim Long là loài vật mang tính phong thủy cao, rất phổ biến ở những nước châu Á như Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia… Tuy nhiên, cá kim long ít được chế tác thành tượng phong thủy như các vật phẩm phong thủy khác, mà người ta thường nuôi cá kim long sống để hấp thu vận tốt một cách trực tiếp.

Cá kim long hay còn gọi là cá rồng là một trong những linh vật được nhiều gia đình,cơ quan trưng bày và nuôi làm biểu tượng may mắn trong phong thủy,cá rồng có giá trị cao,giá thành đắt đỏ luôn là thú chơi của những gia đình có điều kiện,đam mê,linh vật xa xỉ trong nội thất phòng khách gia đình.

Theo phong thủy, cá kim long là loài cá nuôi trong nhà sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc. Hình tượng vảy cá màu bạc, lấp lánh màu sắc hồng nhũ chính là biểu tượng của tài lộc, phú quý dồi dào. Khi nuôi cá kim long trong bể, gia chủ chú ý nên đặt bể cá theo hướng Bắc (trong bể có 1 con) và hướng Đông – Nam. Nếu gia chủ muốn dời hướng đặt bể cá thì nên dời vào vị trí hợp với phương vị của mình, gia chủ không nên lo lắng khi đặt bể cá nhìn ra cửa chính (vì có nhiều người cho rằng điều đó mang lại nhiều vận xấu) mà vị trí đó còn thu hút vận tài cho gia chủ đấy.

Những năm gần đây, cá kim long được nuôi phổ biến với vai trò là một biểu tượng phong thủy rất mạnh nhằm kích hoạt vận may về tài lộc. Có nhiều loại cá kim long khác nhau. Màu sắc và hình dạng cá kim long khác nhau tùy theo khu vực mà nó sinh trưởng.

Qúy khách đặt hàng xin liên hệ trực tiếp hoặc đặt hàng trên website theo hướng dẫn .
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây