Cá Chép Chấn Hũ Vàng Gỗ Hương

Nhà cung cấp: Tượng Gỗ Mộc Xưa

Mã sản phẩm: CC070501

Chất liệu : Gỗ hương tây nguyên 

Kích thước : cao 26cm x 66cm x 38cm 

Tình Trạng : Chất gỗ đẹp nguyên khối , nhiều vân thớ màu gỗ sáng có nhiều phần nu độc đáo ,làm kĩ từng chi tiết , Hàng đã hoàn thiện sơn PU cao cấp Ca .

Giao Hàng : Miễn phí toàn quốc 

Liên hệ đặt hàng : Nguyễn Hoàng ( Facebook / Zalo ) 0983 53 68 07 Cá Chép Chấn Hũ Vàng 

Được làm từ loại Gỗ hương Tây Nguyên , Qua nhiều công đoạn chọn lọc những gốc gỗ đẹp và  đặc nhiều vân thớ với đôi bàn tay khéo léo của người thợ điêu khắc đã tạo lên tác phẩm Cá Chép Chấn Hũ Tiền Vàng ,Mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hình tượng Cá Chép thật có hồn nhất để cho người chơi được thỏa mãn vẻ đẹp của Điêu Khắc Gỗ cũng như về Phong Thủy Đồ Gỗ .

Theo học thuyết Phong Thủy, sự kích hoạt cho dòng ‘Thủy’ tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng. Cặp Cá Chép được cho là linh vật để kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ. Vì thế mà người đời cho rằng Cá Hóa Rồng đem đến vận may, hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Một đôi cá chép phong thuỷ gỗ trong tư thế hướng mình lên cao thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trong việc vượt qua vũ môn để hóa thành rồng. Đây là biểu tượng rất được ưa chuộng. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy bạn nên chọn khi muốn chiêu tài, mời lộc vào nhà ...

Qúy khách đặt hàng xin liên hệ trực tiếp hoặc đặt hàng trên website theo hướng dẫn .
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây